Menu

Gravity Thailand 2016

January 5, 2016 - งานอีเว้นท์, รับจัดงาน
Gravity Thailand 2016
Gravity Thailand 2016

Gravity Thailand 2016

เวทีหุ่นยนต์แมงมุมยักษ์ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างความตระการตาโดย Arcadia Spectacular
โปรดัคชั่น รับจัดงาน โชว์ที่ในระดับโลกให้การยอมรับมาจากประเทศอังกฤษ และในครั้งนี้พวกเขาทั้งหลายได้ยกพลมาบุกเข้ายึดพื้นที่เพื่อมาสร้างความมันส์ให้ถึงใจกลางเมืองกรุงเทพกันเลยทีเดียว!!!

“Gravity Thailand นับได้ว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่ไม่มีและไม่เหมือนกับเทศกาลที่ไหนๆที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในทวีปเอเชีย”
หลังจากที่เคยสร้างความสำเร็จเป็นอย่างมากกับการจัดงาน ‘The Bangkok Landing ในเดือนพฤศจิกายนในปี 2557 Arcadia พวกเขาได้กลับมายังประเทศไทยอีกครั้งในวันที่ 23 มกราคม 2559 นี้ เพื่อกลับมาจัดเทศกาลที่สุดแสนตื่นเต้นตระการตาในใจกลางเมือง หากท่านที่เคยได้เข้าร่วมงาน Gravity Thailand ปี 2557 นั้นสุดยอดแล้ว ครั้งนี้ทุกท่านเตรียมตัวทึ่งกับ ไลน์อัพ DJ ใหม่ๆที่มีชื่อเสียงมากขึ้น, ใจกลางเมือง และการจัดงานที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้เทศกาลดนตรีในครั้งนี้จะสร้างความทรงจำไม่รู้ลืมให้แก่ทุกท่านที่ได้เข้ามาอย่างแน่นอน

Gravity Thailand 2016

Gravity Thailand 2016

ARCADIA
ตั้งอยู่ในเมืองบริสตอลประเทศอังกฤษ Arcadia พวกเขาเป็นทีมงานที่ทุ่มเทกับการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบ ซึ่งประกอบไปด้วยเหล่าวิศวกร,นักออกแบบ, นักแสดง และนักปาร์ตี้ ที่ล้วนแต่มีความคิดสร้างสรรค์ พวกเขาได้ร่วมกันออกแบบและสร้างเครื่องจักรสุดแสนตระการตา และใช้สึ่งของต่างๆมากมายจากวัสดุเหลือใช้ นำกลับมาทำให้เป็นรูปปั้นที่มีชีวิตชีวา และเวทีแสดงดนตรีที่ยิ่งใหญ่และยอดเยี่ยม เครื่องจักรต่างๆเหล่านี้ได้เคยถูกนำไปแสดงในเวทีหลักของงานต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น Glastonbury Festival of Performing Arts (http://www.glastonburyfestivals.co.uk/) ,Boomtown Festival (http://www.boomtownfair.co.uk/home) รวมถึงพิธีปิดโอลิมปิกในปี 2555 ที่ประเทศอังกฤษอีกด้วย และในปี 2556 พวกเขาก็ยังได้รับรางวัล‘ผู้ชนะในการจัดการแสดงสด’ ในงานประกาศรางวัลของTPI จากจัดงานระดับโลกครั้งแรกไปกับงาน Gravity Thailand Arcadiaนั้นทำให้พวกเขากลายเป็นที่ต้องการของผู้คนทั่วโลก และผลงานของพวกเขายังได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานต่างๆมากมายเช่น Ultra Music Festival Miami และRhythm and Vines festival ในประเทศนิวซีแลนด์ด้วยเวที Afterburnerของพวกเขา

Gravity Thailand 2016

Gravity Thailand 2016

ARCADIA SPIDER STAGE
เวที Spider stage จะจัดกันใจกลางArcadia อารีน่า ซึ่งเวทีที่นับได้ว่าเป็นเวทีที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดที่จะถูกนำมาใช้เป็นเวทีหลักของงานGravity Thailand music event อีกด้วย รูปเวที The Spider นั้นเป็นเวทีสามารถชมได้ถึง 360 องศาและสามารถเคลื่อนไหวได้ มาพร้อมกับบูทดีเจระดับท๊อปต่างๆมากมายที่จะตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเหนือ dance floor แต่ละเวทีจะมีการติดตั้งด้วยจอ LED,แสงเลเซอร์, ตัวพ้นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และปืนใหญ่ที่สามารถพ่นไฟได้สูงถึง 50 ฟุต

และถ้าพูดถึงเรื่องของระบบที่ใช้เสียงแล้วก็นับได้ว่าจะเป็นหนึ่งในระบบเสียงที่ดีสุดที่เคยมีมาเอเชียอาคเนย์ ได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อกระจายเสียงที่มีคุณภาพในรัศมี 100 เมตร ซึ่งเป็นระแบบเสียงที่จะไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอนในเอเชีย ซึ่งระบบเสียงดังกล่าวเหล่านี้จะพาพวกคุณทั้งหลายไปสัมผัสกับความรู้สึกและอารมณ์ที่ถึงขีดสุดที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน